Header Ads

ศรีสะเกษ ยายวัย 66 ถอนหญ้านาข้าวคนเดียวถูกหนุ่มใหญ่อารมณ์เปลี่ยวจับบีบคอข่มขืนยับจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว (ชมคลิป) รับสารภาพเมียไม่ค่อยแข็งแรงจึงเกิดอารมย์หื่นข่มขืนยายกลางทุ่งนาเมื่อวันที่ 18 ก.ค. 63  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ                          พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เจษฎาพร รองทอง พงส.สภ.   เมืองศรีสะเกษ  นำตัว นางสวย (นามสมมุติ) อายุ 66 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนว่าถูกคนร้ายเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 55-60 ปี บังคับข่มขืนกลางทุ่งนาของตนเอง ในพื้นที่ ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.30 น. ของวันที่ 17 ก.ค.63 ที่ผ่านมา  เพื่อมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมหาเบาะแสของคนร้าย  และได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางสวย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินทางออกมาที่ทุ่งนา เพื่อถอนหญ้าที่ขึ้นปกคลุมนาข้าว เป็นประจำทุกวัน จากนั้นได้มีชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 55-60 ปี ขับขี่ รถ จยย.มาจอด แล้วทำทีเดินหางมหอยในทุ่งนา และได้เดินเข้ามาประชิดตัวตน จากนั้นได้ใช้มือทั้งสองข้างบีบที่ลำคอพร้อมกับกดตัวลงกับพื้นกลางนาข้าว โดยใช้ลำตัวของคนร้ายทับไว้ พร้อมกับถลกเสื้อและดึงกางเกงของตนออกไปไว้ที่ตรงเข่า จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ถอดกางเกงตนเองออก แล้วนำอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าวสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของตน ซึ่งตนได้พยายามดิ้นรนขัดขืน พร้อมกับร้องเรียกให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครได้ยิน ซึ่งคนร้ายใช้เวลาในการข่มขืนประมาณ 5 นาที จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นเมื่อคนร้ายสำเร็จกิจแล้วได้รีบใส่เสื้อผ้าลุกขึ้นเดินจากไปที่รถแล้วขี่ จยย.ที่จอดไว้ข้างทาง หลบหนีไปอย่างในเย็น ตนจึงรีบโทรศัพท์บอกลูกสาวเพื่อแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ระบุว่า ขณะนี้ทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้ว ซึ่งเป็นคนในละแวกอำเภอใกล้เคียงกัน ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับคนร้ายรายดังกล่าวแล้ว

ต่อมาในวันเดียวกันนี้  พ.ต.อ.เทพพิทักษ์  แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ นำโดย พ.ต.ท.พิเนตร  ดาวเรือง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ พ.ต.ท.ฐานะกิจ  รัตนพันธ์ สว.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ไปทำการจับกุมตัว นายนารี  สิงสาทร  อายุ 51 ปี  อยู่บ้านเลขที่  40  หมู่ที่ 1  ต.พยุห์  อ.พยุห์  จ.ศรีสะเกษ            โดย จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดศรีสะเกษที่  จ.246/2563  ลงวันที่ 18 กรกฎาคม 2563  โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน“ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”  ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ข่มขืนนางสวย จริง  เนื่องจากว่า ภรรยาของตนเองไม่ค่อยแข็งแรง เมื่อมาเจอนางสวย จึงเกิดมีอารมณ์ทางเพศ และได้ทำการข่มขืนนางสวยกลางทุ่งนา  โดยในวันที่ 19 ก.ค. 63 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.เทพพิทักษ์  แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน ตร.ชุดสายตรวจและชุดจราจร จะนำตัวนายนารี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่สถานที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป//////

  ศิริเกษ  หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.