Header Ads

ตำรวจทำมึนหนุ่มถือมีดยาวไล่ฟันบ้านรถเศษกระจกโดนเด็กคนแก่หวาดผวาตำรวจแค่ให้ไกล่เกลี่ย


    เมื่อเวลา​ 12.00 น.​ วันที่​22  วิธีการยนต์ 2562 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ภายในซอยมาบยายเลีย 33  ม.5  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี  หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีหนุ่มวัย 2ปี ถือมีนยาวกว่า 1 เมตรลาฟันกระจกบ้าน  รถยนต์จนได้รับความเสียหาย   นอกจากนั้นเศษกระจกกระเด็ดไปโดนเด็ก  คนแก่พร้อมเด็กอีก 3 คน หวาดผวากลัว  และเกรงกลับมาทำร้ายแบบเดิมอีกนอกจากนั้นหากเด็กถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บจะเป็นแบบไหน  แจ้งตำรวจก็แค่เรียกทั้ง 2 ฝ่ายไปไกล่เกลี่ย    ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านจำนวน 3 หลังปลุกในเนื้อที่เดียวกัน  โดยหลังที่ติดซอยถูกคนร้ายเอามีดไปฟันที่กระจกแตกยับจำนวน 4 บาน  ส่วนรถยนต์ซูซุกิสวิต สีส้มดำ  ทะเบียน งค-6630 ชลบุรี  ที่ถูกมีดฟันได้รับความเสียหายทั้งคันจอดอยู่บริเวณที่จอดรถหน้าบ้านในพื้นที่เดียวกัน
โดยนายสมบัติ ชลสิทธิกานต์  อายุ 53 ปี  เจ้าของรถยนต์ซูซุกิสวิต สีส้มดำ  ทะเบียน งค-6630 ชลบุรี  เปิดเผยว่า ผมได้รับโทรศัพท์บอกว่าบ้านที่อยู่ติดกับบ้นผมถูกคนเอามีดมาฟันจนได้รับความเสียหาย  ตอนแรกไม่คิดว่ารถของผมโดนไป  แต่พอกลับเข้ามาอ่าวรถผมโดนด้วยหรือ  ซึ่งบ้านหลังที่โดนฟันที่กระจกก็มีเด็กเล็กหลายคนรวมทั้งคนแก่ ซึ่งผมเองไม่ได้เสียดายรถ  เพราะรถนั้นพังก็ซ่อมได้แต่เป็นห่วงเด็กเท่านั้น  โดยเบื้องต้นไปแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ให้ทั้งสองฝ่ายไกล่เกลี่ย ซึ่งไม่ยอมควบคุมตัวคนที่ทำร้ายไปดำเนินการอะไรเลย  โดยทางครอบครัวเด็กหนุ่มอ้างว่าป่วย  แต่ผมเห็นตอนไปโรงพักก็ปกติ 

    ด้านนายปรีชา  รอดมาลา  อายุ 45ปี เปิดเผยว่า โดยวันเกิดเหตุพี่สาวผมกับเด็กๆรวม 4 คน อยู่ในบ้าน  พี่สาวเห็นคนร้ายเอามีดมาฟันรถก่อน จากนั้นก็มาฟันที่หน้าต่าง 4 บานจนแตกเสียหาย  กระจกกระเด็กไปโดนเด็กๆจนร้องไห้กันหมด  รวมทั้งพี่สาวผมเองก็ตกใจไปด้วย 
    ด้านด.ช.พิภพภัทร ฮึกขุนทด 10 ปี เล่าว่า ตกใจมากหลังจากมีคนร้ายเอามีดมาฟันที่กระจกกระจกกระเด็นมาโดนตนเองตามแขนและขา  ตอนนั้นกลัวมาก
    ด้านนางสวาท เขียวสะอาด อายุ 48 ปี เล่าว่า กลังมากตอนนั้นเห็นเอามีมาฟันฟันจนกระจกแตกหลายบาน  อยากให้เอาคนร้ายไปดำเนินการอะไรก็ได้  เพราะกลัวจะกลับมาทำร้ายอีก  ตอนหนียังกลัวและฝัยผวาอยู่เลย
ภาพข่าวสมชาย​ โคตล่ามแขก​ รายงาน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.