Header Ads

ทนายความสาวพัทยาเครียดรมควันในรถตัวเองดับ เมื่อเวลา 16.00 น.วันนี้ ( 14 พ.ย.62 ) พ.ต.ท.จิระศักดิ์  แอบแฝง สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์  เหตุบริเวณริมอ่างเก็บน้ำมาบประชัน   ถนนพรประภานิมิตร  ม.4  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี
 ในที่เกิดเหตุพบบริเวณที่โล่งริมป่ายูคาอ่างเก็บน้ำมาบประชัน  พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า  สีบรอนทอง ทะเบียน กน-7672 ชลบุรี  จอดอยู่แบบเครื่องดับ   ตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางสาวเจนจิรา   สมัครนิล  อายุ 32 ปี  สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินกางเกงขายาวสีดำ  นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับรถ  ส่วนด้านซ้ายที่บริเวณที่วางเท้าพบถ่าน 1 ถุง เตาถ่านที่มีถ่านจุดใช้แล้ว 1 เตา  กระติ๊กใส่น้ำแข็งเล็ก และขวดน้ำ 1 ขวดวางอยู่บนเบาะนั่งข้างคนขับ  ส่วนเบาะด้านหลังพบขวดเหล้ายี่ห้อหนึ่ง 1 ขวดที่พึ่งซื้อมา  กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ของผู้ตาย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน
 ด้านนางคำจันทร์  สมัครนิล อายุ  60 ปี  มารดาของผู้เสียชัวิตเล่าว่า ผู้ตายหายจากบ้านมาตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่าย 3 โมง  โดยลูกสาวมีอาชีพเป็นทนายแต่มักบ่นให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องงาน   งานน้อยและเงินไม่พอค่าใช้จ่ายในบ้านและเลี้ยงดูแม่  แต่ไม่เคยแสดงออกว่าจะฆ่าตัวตายเลย
 ด้านนางสาวนุชนาถ  บุญม่วง อายุ  31 ปี  แฟนของผู้ตายที่คบมากว่า 10 ปี เล่าว่า ตนเองมาพบเป็นคนแรกเพราะออกมาตามหาตั้งแต่เมื่อวาน  แต่วันนี้มาคิดได้ว่าผู้ตายเคยหายออกมาจากบ้าน และบอกว่ามาขับรถเล่นแถวอ่างเก็บน้ำจึงมาพบ  ปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริง แต่มาตอนหลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า  แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาฆ่าตัวตายแบบนี้
 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานสาเหตุการตายมาจากความเครียดปัญหาเรื่องงานน้อย ส่งผลให้รายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่าย  รวมทั้งผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า  เลยตัดสินใจมาฆ่าตัวตายแบบพิศดาร   หลังจากนี้ได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำไปเก็บรักษาไว้ที่โงพยาบาลบางละมุง  เพื่อรอญาตินำหลักฐานมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป  


ภาพ/ข่าว.สมชาย​ โคตล่ามแขก​  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา​ จังหวัดชลบุรี​ รายงาน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.