Header Ads

นครนายก ตร.จับไอ้โมทย์ได้แล้วเจอ4ข้อหา.


จากกรณีมีแก๊งโจ๋เถื่อนประมาณ8-9คนมีนายปราโมทย์  จิตรสงัด  อายุ31ปีเป็นหัวโจกทำร้ายร่างกาย
และได้ใช้อาวุธปืนขุมขู่ฉุด น.ส.เจี๊ยบ(นามสมมุติ)นศ.สาวชั้นปีที่4มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครนา
ยก  ขึ้นรถยนต์ปิกอัฟยี่ห้ออีซูซุสีแดงไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไป  โดยเหตุเกิดขึ้นมาที่บนสันเขื่อนห้วยปรือ  ต.เขาพระ อ.เมืองนครนายก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอหมายศาลที่ จ.89/2562ลงวันที่21พ.ย.62เพื่อออกล่าตัวไอ้โมทย์ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้ว.

    ความคืบหน้าวันนี้เมื่อเวลา09.00น.(22พ.ย.62)พ.ต.อ.กล้าหาญ  โชคพิพัฒน์ไพบูลย์  ผกก.สภ.เมืองนครนายก  ได้กล่าวว่าสำหรับนายปราโมทย์  จิตรสงัด  ผู้ก่อเหตุรายนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าเป็นบุคคลอันตรายที่พึ่งจะพ้นโทษในคดีลักษณะนี้มา  ส่วนการไล่ล่าคงจะต้องใช้ความระมัดระวังเพราะผู้ต้องหารายนี้มีอาวุธปืนด้วย  ส่วนผลตรวจของ นศ.สาวรายนี้นั้นคงต้องรอผลตรวจจากแพทย์อีกครั้งหนึ่งว่าได้ถูกข่มขืนหรือไม่ส่วน นศ.สาวนั้นยังมีทีท่าหวาดกลัวอยู่คงต้องรออีกสักระยะ.
    และในเวลา15.00น.วันนี้ทาง พ.ต.อ.กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์  ผกก.ก็ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์
จากนายสมชัย  สาระโวหาร  อายุ46ปีชาวบ้านบอกว่าพบเห็นนายปราโมทย์  ผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์ปิกอัฟสีแดงเข้ามาจอดที่ข้างบ้านของตนซึ่งอยู่ห่างจาก ร.ร.ดาวทอง ม.9ต.พรหมณี  อ.เมืองนครนายก  เพียงแค่100เมตรแค่นั้นเอง  จากนั้นทาง พ.ต.อ.กล้าหาญ  ผกก.จึงได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า20นายรีบไปยังที่ได้รับแจ้งก็ปรากฏว่าพบรถยนต์ปิกอัฟยี่ห้ออีซูซุสีแดงหมายเลขทะเบียน บท-4103ปราจีนบุรี จอดอยู่ส่วน
นายปราโมทย์  ผู้ต้องหานั้นนายสมชัย  ผู้พบเห็นได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพอมันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามันก็ได้กระโดดหนีวิ่งเข้าพงศ์หญ้าในท้องนาโดยสวมเสื้อยืดสีฟ้า  และสวมกางเกงขายาวสีดำจากนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ปูพรมปิดล้อมพื้นที่ทันที่โดยใช้เวลาในการค้นหาอยู่นานนับชั่วโมงจึงพบตัว
นายปราโมทย์  จิตรสงัด  ที่อยู่ในสภาพอิดโรยโดยหมกตัวหมอบอยู่ในพงศ์หญ้าจึงได้ช่วยกันจับกุมนำตัว
มาส่งพนักงานสอบสวนทันทีผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยได้แจ้งข้อหา4ข้อหาประกอบด้วย1.ทำร้ายร่าง
กายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ 2.ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและเสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจหรือใช้กำลังประทุษร้าย3.มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธติดตัวไปในเมือง  และ
4.หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำการด้วยประกอบการอื่นใด.
สมบัติ เนินใหม่ รัชชานท์ เนินใหม่ นครนายก
ขับเคลื่อนโดย Blogger.