Header Ads

กระบะขับแข่งกันชนท้ายรถคนงานตกถนนมีคนตาย 1 เจ็บ 7 คน

กระบะขับแข่งกันบนถนนนท้ายรถกระบะบรรทุกคนงานจนตกถนนไปฟาดกับต้นไม้ขนาดใหญ่รถพังยับ หญิงสูงอายุกระเด็นตกลงมาเสียชีวิต มีอีก 7 คนได้รับบาดเจ็บ 3 คตนอาการสาหัส ส่วนคนขับกระบะที่แข่งกันทิ้งรถหนีอีกคนหายนไปกับความเร็ว     16.00 น. ร.ต.อ.ประยง  หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว ได้รับแจ้งจาก อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกคนงาน 8 ถูกระอีกคันที่ขับแข่งกันมาชนท้ายจนเสียหลักตกข้างทางไปฟาดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน และบาดเจ็บอีกจำนวน 7 คน 3 คนอาการสาหัสถูกนำส่ง พ.กบินทร์บุรี อาการยังน่าเป็นห่วง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อสอบสวน


            ในที่เกิดเหตุ ช่วงขาล่องถนนสาย 304 ฝั่งตรงข้ามวัดหนองคล้า ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบรถยนต์กระบะ ดัสสัน รุ่นเก่า สีแดง หมายเลขทะเบียน  บค.3026 ชลบุรี ตกอยู่ข้างถนนด้านซ้ายฟาดกับต้นไม้ข้างทางจนหักกลางพังยับ  ห่างจากรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงหนึ่งรายไม่ทราบชื่อ สภาพร่างกายบอบช้ำเพราะถูกแรงกระแทก ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ 4 ปรตู สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กด. 731 กรุงเทพ จอดอยู่ข้างถนนด้านหน้ายุบเสียหายแต่ไม่พบคนขับทราบว่าหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปสอบถามนายณรงค์ศักดิ์  เข็มมา ที่ขับรถตามรถคันที่ตกถนนเล่าว่า รถคันดังกล่าวตนพึ่งจะซื้อมาให้ นางสาวรุ่งอรุณ  เข็มมา ลูกสาวเมื่อวานนิ้ยังไม่ได้โอนกรรมสิทธิ์ เพื่อจะไว้รับคนงานตัดยูคาลิปของโรงงาน ดับเบิ้ลเอ  โดยมี นายเอ็ม ลูกเขยเป็นคนขับหลังเลิกงานเอกลับบ้าน มาถึงจุดเกิดเหตุมีรถกระบะสองคัน หนึ่งในนั้นคือมิตซูบิชิคันดำแข่งกันมาจะเสียหลักหรือแสงตะวันเข้าตาไม่ทราบ ได้ชนท้ายรถของลูกสาวตนจนเสียหลักตกถนนไปฟาดกับต้นไม้ จนทำให้แม่ของลูกเขยตกมาเสียชีวิต ส่วนลูกสาวและลูกเขยตนอาการสาหัสยังไม่รู้สึกตัวรวมทั้งอีก 5 คนที่แพทย์ต้องให้รักษาอย่างรีบด่วนเช่นกัน

          ขณะที่ทางด้านพนักงานสอบสวนเตรียมประสานและหากล้อง
วงจรปิดใกล้เคียงที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้เพื่อติดตามตัวคนขับรถกระบะสีดำและอีกคันที่ยังไม่ทราบว่าเป็นรถยี่ห้อ หรือสีและะเบียนอะไรมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าว:อลงกรณ์  คุณกิตติมานนท์
ปราจีนบุรี/0878789225
ขับเคลื่อนโดย Blogger.