Header Ads

ราชบุรี ข่าว - ฆาตกรโหดชิงทรัพย์ทุบหัวยายดับ ส่วนตาป่วยติดเตียงเจ็บสาหัส


ราชบุรี ข่าว - ฆาตกรโหดชิงทรัพย์ทุบหัวยายดับ ส่วนตาป่วยติดเตียงเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17 ต.ค. 62 พ.ต.ท.พรชัย  ตรีอุดม  สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายที่บริเวณร้านขายของชำเลขที่ 10 หมู่ที่ 14 ต.เกาะพลับพลา  อ.เมือง  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ณรงค์เดช  ศักดิ์สมบูรณ์  รองผบก.ภ.จ.ราชบุรี,  พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  และพ.ต.ท.สุประพันธ์  โพธิ์ภิรมย์  รองผกก.สส.สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำตั้งอยู่ริมถนนสายเขางู-เบิกไพร  ซึ่งพบว่าภายในร้านนั้นมีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินจนกระจุยกระจาย  และยังพบรอยเลือดจำนวนมาก  นอกจากนี้ที่ด้านหลังร้านยังพบศพนางลำยอง  พานสร้อย  อายุ 74 ปี เจ้าของร้านหลังร้านดังกล่าวนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่  โดยที่บริเวณศรีษะและตามลำตัวมีร่องรอยถูกตีจนมีคราบเลือดกระจายไปทั่วบริเวณ  ใกล้กันพบครกหิน และสากหินที่แตกหักเปื้อนเลือดตกอยู่   เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนบนเตียงนอนที่อยู่ใกล้กันพบคราบเลือดจำนวนมาก  ทราบว่าเป็นของนายล้วน  พานสร้อย  อายุ 84 ปี  ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยอาการสาหัส

จากการสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับทราบข้อมูลจากเด็กชายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี  ที่เป็นลูกค้าที่เข้าไปซื้อลูกอมภายในร้านได้เล่าให้ฟังว่า  ก่อนที่จะไปพบศพได้เดินเข้าไปเลือกซื้อลูกอมที่อยู่ภายในร้าน และเรียกยายเพื่อจะจ่ายเงิน  แต่ไม่มีเสียงตอบ  จึงเดินเลยเข้าไปหลังร้านก็ไปพบนายล้วนนอนเลือดท่วมตัวอยู่ ด้วยความตกใจจึงได้วิ่งออกมาเรียกพี่สาวและญาติๆที่อยู่บ้านฝั่งตรงข้ามกับร้านให้มาดู  ก็พบว่านอกจากตาจะได้รับบาดเจ็บแล้ว  ยังเห็นยายนอนจมกองเลือดด้วย  จึงคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกทำร้าย  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะทำทีเข้าไปในร้านเพื่อขอซื้อของ และเมื่อเห็นยายอยู่คนเดียวจึงได้ลงมือทำร้ายเพื่อจะชิงทรัพย์  แต่ยายนั้นอาจจะต่อสู้และวิ่งเข้าไปหลังร้าน  จึงได้ตามไปทำร้ายจนตาย ส่วนตาที่นอนเป็นผู้ป่วยติดเตียงเห็นเหตุการณ์จึงถูกคนร้ายเข้าไปทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไปด้วย  ซึ่งในช่วงนั้นมีฝนตกหนักจึงทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากสองตายาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานต่างๆรวมทั้งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามตัวฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป


/////////////////////////////////////

สุจินต์ นฤภัย(เต้)
ขับเคลื่อนโดย Blogger.