Header Ads

อุทัยธานี -วัยรุ่นขับจย.ไปส่งเพื่อนเจอรถกระบะขับรถตามติดพร้อมได้ยินเสียงปืนลั่น 4 นัด ทิ้งรถจยวิ่งหนีเข้าป่า ต.หนองใผ่แบน อ.เมือง

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 27 สิงหาคม 2562 สถานีตำรวจเมืองอุทัยธานีได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนและมีผู้วิ่งหลบหนีจากที่ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า (ร้อยเวร)สภ.เมืองอุทัยธานีพร้อม ชุดสืบตำรวจเมืองได้ออกตรวจสถานที่เกิดเหตุ ยุบนถนนสายบ้านเนินซาก-เนินเหล็ก หมู่ 1 ต.หนองไผ่แบน อ.เมือง จ.อุทัยธานี ที่เกิดเหตุไม่มีแสงไฟฟ้าริมถนน

ทราบต่อมาว่าชุดเจ้าหน้าที่พบนายเทวา สุดสะอาด อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 6 ต.หนองไผ่แบน อ.เมือง จ.อุทัยธานี นายไพสิฐ หรือต้อม สะอาด อายุ  32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 6 ต.หนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี และนายจีรพันธุ์ หรือเจมส์ หัตถบูลย์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 3 ต.หนองพังค่า อ.เมือง จ.อุทัยธานี อยู่ริมถนนที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา ประมาณ ตี 2.00 น ทั้งหมดขับรถจักรยานยนต์และซ้อนท้ายออกจากบ้านมาเที่ยวนั่งเล่นที่บึงพระชนก และมาด้วยกันแบบไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง

ซึ่งมาเที่ยวกับเพื่อนเช่นกัน และพบว่ามีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชื่อเล่นชื่อนายฟลุ๊ค ซึ่งมีปัญหากับเพื่อนที่มาด้วยกันและทิ้งนายฟลุ๊คไว้ หลังจากนั้นนายสุพจน์ ทับเกษตร ซึ้งซ้อนรถจักรยานยนต์มากับนายเทวาซึ่งรู้จักกับนายฟลุ๊ค จึงรับอาสาจะไปส่งนายฟลุ๊ค ที่บ้านหนองโพ  เมือง จ.อุทัยธานี ทราบต่อมาว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้พากันขับขี่และซ้อนท้ายมาส่งนายฟลุ๊คที่บ้านหนองโพ ก่อนจะมาถึงทางโค้งก่อนถึง หมู่ 5 ต.หนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี วัยรุ่นทั้งหมดนี้ได้เห็นกลุ่มชายหลายคนถือขวดและไม้ จนทำให้นายฟลุ๊คที่นั่งรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายเพื่อนมานั้น ได้กระโดดลงจากรถและวิ่งไปทางใดไม่ทราบ เพื่อนวัยรุ่นกลุ่มที่มาด้วยกันพร้อมนายฟลุ๊คได้หมุนรถกลับและขับกลับมาตามถนนสายโกรกพระ-อุทัยธานี มุ่งหน้าเข้าอุทัยธานี ขณะขับรถกลับวัยรุ่นคันดังกล่าวได้สังเกตุว่ามีรถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อ สี ทะเบียน ขับรถติดตามมาจนทำให้วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวหวั่นกลัว ทันใดนั้นวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้พากันขับรถเลี้ยวขวาเข้าถนนสายเนินซากมุ่งหน้าเข้าเนินเหล็กอย่างกระทันหัน หลังจากนั้นรถกระบะก็ขับรถตามมาอีก จนกระทั้งมาถึงที่เกิดเหตุ นายสุพจน์ ทับเกษตร และ นายเทวา (ไม่ทราบนามสกุล)ซึ่งขับรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนออกมาจากรถกระบะคันดังกล่าวที่ขับตามมา นายสุพจน์ และ นายเทวา ได้จอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ และต่างคนต่างวิ่งหลบหนีไปคนละทิศคนละทางเข้าไปในป่า

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเศษขวดเบียร์แตกบริเวณที่รถจักรยานยนต์ที่นายเทวาและนายสุพจน์จอดทิ้งไว้อยู่ พร้อมเจอนายเทวาแล้วแต่ยังไม่พบนายสุพจน์แต่อย่างใดและยังไม่สามารถติดต่อได้ พนักงานสอบสวนจึงได้ตรวจสอบและจะเชิญบุคคลดังกล่าวมาที่และจะได้สอบสวนและนำคนผิดรับโทษข้อหาต่อไป//////////นายสำเนา ทองศรีถ่ายภาพ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.